35+4ลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนเดิม

นานๆทีจะตุ๊บทีค่ะต้องได้กระตุ้นเอ็งพอได้8เดือนจะดิ้นเบาและนานแต่บางทีเหมือนมีการเคลื่อนไหวในท้องตอนหมอนัดฟังเสียงหัวใจลุกปกติแต่ตกใจที่ดิ้นห่างและเบานอนไม่หลับตกใจมากขอคำตอบให้สบายใจจากแม่เคยมีประสบการหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงนี้แม่ต้องตั้งใจนับน้องดิ้นดีๆเลยค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่มากขึ้นพื้นที่ในการขยับตัวน้อย ไม่เหมือนแต่ก่อนที่ตัวเล็กและสามารถดิ้นได้เยอะๆค่ะ

5y trước

หลังอาหาร3ครั้งอยุ่ค่ะแต่ห่างกันทีตุ๊บๆ