โดนตรวจปากมดลูกเปิด3เซน

(นานไหมคะกว่าจะคลอดตื่นเต้นแระแอบกลัวขอกำลังใจจากแม่ๆน่อยคะ...หลังจากตรวจปากมดลูกเสดหมอส่งท้ายว่าอย่าเพิ่งกินอะไรนะคะหมายความยังไงอะคะ

บ้านนี้ท้องแรก เปิด3cm รอ+ฉีดยาเร่ง เปิดครบ ตอน7.30เช้าค่ะ เบ่งคลอด ครึ่ง ชม.ค่ะ งดอาหาร น่าจะเผื่อผ่าฉุกเฉินค่ะ

1y trước

เปิด3cm ตอน 6โมงเย็นนะคะ

ถ้าไม่เปิดต่อ หรือ มีความเสี่ยง อาจได้ผ่าคะ