ถามหน่อยคะ

นางชอบกัดปากแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ปกติไมคะ หรืออีแม่คิดไปเอง5555

ถามหน่อยคะ

บ้านนี้ชอบกัดปากล่างทั้งกลางวันแล้ะตอนนอน ป็นตอนน้องอายุ 3-4 เดือนค่ะ ตอนนี้4 เกือนกว่าแล้ว น้องเปลี่ยนไปเองค่ะ. ไม่ทำแล้วค่ะ

ลูกบ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะแม่