22w ท้องเล็กไปไหมคะ

นั่นเป็นสิ่งที่ฉันจะไม่ถาม 5555 ส่วนตัวแล้วคิดว่า ท้องเล็ก หรือใหญ่ ขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ๆ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ ขอแต่ลูกในท้อง แข็งแรง สมบูรณ์อิแม่ก็พอใจแล้ว 🤰🏻❤️👶🏻

22w ท้องเล็กไปไหมคะ

ถูกค่ะแม่ จะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ย ส่วนตัวแม่อยากท้องเล็กๆแต่น้องตัวใหญ่ๆให้ลงแต่ลูก คลอดปุ๊บผอมปั๊บแบบนี้เลยค่ะ 555+

ไม่เล็กค่ะ บางทีคนอื่นว่าท้องเล็ก แต่ถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นปกติตามเกณก็ไม่ต้องห่วงเลย

27w ค่ะ ถูกคนทักตลอดว่าท้องเล็ก ได้แต่ยิ้มๆ แล้วตอบว่าจ้าาาาาาาาา

ถ้าคนไม่อ่านคงมีดราม่าแน่เลย แม่ดักคนที่อ่านแต่หัวข้อใช่มะ

4y trước

ก็ยังมีอยู่นะคะ อ่านแค่หัวข้อ5555

ใช่ค่ะ..บ้านนี้22wเหมือนกันค่ะ หน้าท้องแตกลายหมดแล้ว🤣

จิงคะแม่ขอให้ลูกนำ้หนักดีก็พอแล้วจ้า

ไช่ค่ะขอให้ลูกแข็งแรงแม่ก็ดีใจแล้ว

ถูกต้องและจริงที่สุดคะ

บ้านนี้21wท้องเล็กไมคะ

ไม่เล็กค่ะ