24+6วีคค พึ่งเป็นครั้งแรก

นั่งๆอยู่รู้สึกท้องแข็งเป็นก้อนขึ้นข้างซ้าย ช่วงๆใต้ราวนมลงมานิดๆ ท้องส่วนอื่นปกติเลยอันนี้เขาเรียกท้องปั้นหรือท้องแข็งมั้ยคะแม่ๆ รุ้สึกตกใจ+เจ็บนิดเดียวแปปเดียว แข็งไปแปปนึงก็หายค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งค่ะ มดลูกกำลังฝึกบีบรัดตัวเตรียมคลอด ถ้าแข็งแล้วมีน้ำคร่ำรั่วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไปพบหมอค่ะ

3mo trước

แข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ