ท้องผูก

นั่งแบ่งอึประมานครึ่งชั่วโมงแข็งมากๆค่ะใช้เเรงแบ่งเยอะกว่าจะออกพอออกมาแล้วมีติ่งออกมาจากรูทวารนิ่มๆเเตะก็ใม่เจ็บอยากทราบว่าใช่ริดสีดวงหรือป่าวคะต้องทำยังใง?ตอนนี้ท้องได้16วีคกว่าแล้วค่ะ?

เป็นริดซี่ค่ะแม่ พยายามทานผลไม้ที่ช่วยขับถ่ายเยอะๆนะคะ เช่นพวกมะละกอสุก มะม่วงสุก ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ