ตั้งครรภ์อยู่แล้วขึ้นรถสิบล้อไปกับแฟนบ่อยๆได้ไหม จะมีผลอะไรกับลูกน้อยไหมค่ะ

นั่งรถสิบล้อบ่อยๆจะเป็นอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรกนั่งถึง7เดือน ท้อง2ตอนนี้5เดือนแล้ว มอไซค์บ้าง รถยนต์บ้าง เดินทางต่างจังหวัดบ่อยมาก ชลบุรี-อุตรดิตถ์ ชลบุรี-สุรินทร์ ระวังเรื่องความปลอดภัย แม่ก็ต้องทนปวดหลังปวดก้นนิดนึง 😅😅

ท้องกี่เดือนค่ะ ท้องใกล้คลอดห้ามเดินไกลนะค่ะ การนั่งนานๆทำให้ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดกำหนดค่ะ

1y trước

เข้าเดือนที่5แล้วค่ะ

มีค่ะ อย่าไปเลยนะคะ รถสิบล้อกระแทกมาก อ่จจะมีอันตรายกับเบบี๋ได้นะคะ