เกรด 4 ยังน้อยไป วิชานี้แหละแม่ถนัด!

นั่งนึกความหลังสมัยยังละอ่อน คุณแม่ ๆ เรียนเก่งวิชาไหนกันบ้างคะ เก่งขนาดไหน เพื่อนมาขอลอกข้อสอบ หรือเป็นคนติวให้เพื่อน หรือว่าเป็นพรสวรรค์ไม่ต้องทำอะไรก็เข้าใจ แหม่!! เมาท์กันหน่อยจ้า #แอดมินเก่งวิชาโดดกำแพง

เกรด 4 ยังน้อยไป วิชานี้แหละแม่ถนัด!

4 เกือบหมด ไม่รอด ศิลปะ กะภาษา อยากเก่งภาษาบ้าง5555 เก่งสุดวิชาขี้บ่น เมื่อก่อนบ่นเพื่อน เดี่ยวนี้บ่นสามี 5555

สุขศึกษา​ งานงานอาชีพ​ สังคมศึกษา​ ไม่ค่อยได้ทำอะไร​เยอะ​ ได้เกรด4 ตั้งแต่ป1จนถึงม.6

เก่งคณิต แต่เพื่อนเก่งกว่าลอกข้อสอบแป๊บเดียว ได้คะแนนเยอะกว่าเราอีก 555

ภาษาอังกฤษค่ะ แต่ตอนนี้รู้สึกลิ้นกระด้างไปแล้ว พูดอิ้งแต่สำเนียงไทย5555

ชีววิทยา ท่องได้เป๊ะทุกสปีชีส์เลยจ้า เรียนจบมาไม่ได้ใช้ 555555

ภาษาไทย อังกฤษ ส่วนคำนวนน้านนน แม่ไม่รอด😅

ภาษาอังกฤษค่ะ ไม่มีเทอมไหนต่ำกว่า4 😉

ศิลปะค่ะ มีแต่เพื่อนขอให้วาดให้ตลอด

วิทง่ายสุดเเละสนุกที่สุด

อังกฤษ​ ไทย​ สังคม​ ศาสนา​