ปวดก้นกบเวลานั่งนานๆ

นั่งนานๆปวดก้นกบและปวดหลัง แม่ต้องนั่งทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ทั้งวัน แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ 19wk

1 Trả lời

บ้านนี้คะ ตอนท้องเวลานั่งปวดก้นกบมาก เคยถามพยาบาลเค้าบอกว่า ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งต้องแบกรับน้ำหนักทั้งของเราของลูกคะ พอคลอดมาแล้วก็หาย