ขอสอบถามหน่อยคร่าาาาาา

นั่งกินข้าวอยู่มีอาการท้องแข็ง แต่เจ็บนิดเดียวไม่เจ็บมากแล้วมีน้ำซึมออกมา เป็นน้ำใสๆแต่ไม่เยอะมาก รีบไปห้องน้ำ ล้างดูมีแต่ตกขาว+น้ำใสๆนิดเดียว ใกล้หรือยังคะหรือต้องรอน้ำเยอะกก่อน แต่ท้องไม่แข็งถี่นะคะ เวลาแข็งกะจะเจ็บเป็นบางครั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำยังไหลอยู่ไปเลยค่ะ

3y trước

แต่ไหลนิดเดียวนะคะ คล้ายๆฉี่ซึมค่ะ แต่มันออกมาเอง