อายุครรภ์39+3

นั่งกินข้าวท่าขัดสะหมาด ตอนลุกขึ้นมีเมือกใสๆไหลออกมาเยอะมากค่ะ ปกติไม่มีเรย แต่พอไปล้างและร้วงดูไม่มีเลือด แต่มีอาการแบบเจ็บท้องจี้ดๆมาหลายวันแต่ก็ไม่ถี่ มีสิทจะคลอดไหมคะ หรือเมือกปกติ แต่ปกติไม่เคยมีเมือกจะเป็นตกขาวสีขาวขุ่นมากกว่า

1 Trả lời

ใกล้คลอดจะมีมูกใสได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นมูกเลือดค่อยไปโรงบาลนะค่ะ เพราะปากมดลูกอาจเปิดแล้ว