ท้อง 26+3 w น้ำหนักอยู่ที่ 40.3 กิโลเองค่ะ น้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าค่ะ

นัำหนักน้อยไปหรือเปล่า

1 Trả lời

น้ำหนักของแม่ จะต้องขึ้นเดือนละไม่เกิน2กิโลค่ะ ถือว่าโอเคค่ะ รวมแล้วจะต้องไม่เกิน10-15กิโล ตั้งแต่ท้องจนคลอดค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ ระวังเบาหวานค่ะ โดนแน่นอนถ้าขึ้นเยอะ