สอบถามแม่ๆค่ะ

นัองอายุ2เดือน26วันน้องยึดขาอยากยืนถ้าให้นัองยืดขาน้องจะผิดรูปขาน้องจะโก่งมั้ยค่ะ #น้องยืนแค่แปปเดียว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

อย่าพึ่งให้ยืนค่ะ 5-6 เดือนค่อยให้ยันยืนแม่

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ด้วยความลูกคนแรกด้วย