อัลตร้าซาวด์

นับอายุครรภ์ตามประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้อายุครรภ์30วีคพอซาวได้28วีคงงมากค่ะมีใครเป็นแบบนี้มั้ย

มันจะไม่แปะตลอดค่ะ จะเกินบ้าง ตรงบ้างเพราะวัดจากขนาดตัวเด็ก แต่หมอก็จะยึดจาก ปจด.ครั้งสุดท้ายอยู่ดี

ปกติค่ะ เราซาวด์ทุกเดือนใบซาวด์ออกมาไม่เคยตรงกันเลย การซาวด์เปนการคาดคะเนจากขนาดตัวเด็กค่ะ