นับวันไข่ตก

นับวันไข่ตกยังไงค่ะ ประจำเดือนมาไม่ปกติจะต้องนับยังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หากประจำเดือนมาไม่ปกติวันตกไข่ก็จะคลาดเคลื่อน สามารถใช้ที่ตรวจไข่ตกช่วยได้ค่ะ

ต้องลองซื้อที่ตรวจไข่ตกดูนะคะ หนูเองก็ทำอยู่ค่ะ เพราะปจด.มาผิดปกติค่ะ

เค้าใช้วิธีการวัดอุณหภูมิใต้ลิ้น (เวลาเดิมทุกเช้า) แม่นมากค่ะ