39+2 week แล้วตัวเล็กยังไม่มีวี่แววจะออกเลยตอนนี้น้ำหนัก3665กรัมแล้ว

นับวันรอนอนรอระแวงไปหมด ไปตามนัดคุณหมอบอกมดลูกเปิดแค่ปลายนิ้วประมาณเกือบ1เซน มีท้องปั้นร่วมแต่ไม่ถี่ ทีแม่พฤษภาบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

1 Trả lời

เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเค้ายังไม่เปิดแหมแต่เซนเดียว 🥺