นับวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายอายุครรภ์ได้7wแต่หมอซาวท้องให้บอกพึ่งได้4w เราควรจะทำยังใงกับข้อสงสัยนี้คะว่าทำไมไม่ตรงกัน

1 Trả lời

ของเราก็ไม่ตรง หมอให้เหตุผลว่าไข่ตกช้าค่ะ

3y trước

เหมือนกันคะหมอว่าไข่ตกช้า