นับลูกดิ้นแบบไหนคะ

นับลูกดิ้นแบบไหนมั่นใจว่าลูกปลอดภัยคะ พยาบาลให้นับภายใน 4 ชั่วโมงต้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง แต่หมอที่คลินิคบอกว่านับหลังอาหาร 3 มื้อรวม 10 ครั้งต่อวันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังหนึ่งมื้อควรเกิน 3 ครั้งทั้งวันไม่ตำ่กว่า 10 ครั้งค่ะ