สอบถามหน่อยคะ

นับลูกดิ้นแบบนี้ถูกไหมคะ แล้วเมื่อเย็นนี้นับลูกดิ้นตอนเย็น1ชั่วโมงลูกไม่ดิ้นเลยคะแต่หลังจะจาก1ชั่วโมงดิ้นคะอยากถามว่าผิดปกติอะไรไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ

ของน้องหมอให้นับแบบนี้ค่ะถ้านับทั้งสามช่องมันจะไม่ครบกำหนด

วันหนึ่งดิ้นครบ10ครั้งก็ปกติคะ