หมอให้นับลูกดิ้น

นับลูกดิ้นหลังอาหาร3เวลา ใน1ชม. ภายใน3เวลานี้ต้อฃให้ได้10ครั้งขึ้นไป แต่บ้านนี้ตอนเช้าน้องดิ้น2ครั้ง กลางวัน2ครั้ง เย็น4ครั้ง ต้องทำยังไงดีคะ? 28w 4d แล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

วันนึงไห้เกิน10ครั้งถือว่าปกติค่ะเเม่