การนับลูกดิ้น

นับลูกดิ้นยังไงค่ะ เขียนใส่สมุดยังไงค่ะ

ส่วนตัวเราบันทึกในแอปนี่แหละค่ะ แล้วค่อยจดลงสมุดตอนเย็น บ้านนี้จากที่ถามคุณหมอนะคะ วิธีนับลูกดิ้น คือให้นับหลังจากเรากินข้าวอิ่ม 3 เวลาหลังอาหาร เช้า เที่ยง เย็น ภายใน 1 ชม. สมมุติ ตอนเช้า แม่กินข้าวเสร็จตอน 09.00 น. เราก็นับไปจนถึง 10.00น. ว่าลูกดิ้นไปกี่ครั้ง ถ้าดิ้นเกิน 4 ครั้งคือปกติ ของเราที่นับ ต่ำสุดได้ 5 มากสุด 11 ครั้งใน 1 ชม (เฉพาะหลังกินข้าวอิ่มนะคะ) เคยถามคุณหมอว่านับนอกเหนือจากนั้นได้ไหม อย่างลูกเราชอบดิ้นช่วงกลางคืนกับตอนเช้า คุณหมอบอกไม่ได้อยู่ในเกณฑ์นับลูกดิ้นค่ะ

8mo trước

ครบ 29w หรือยังคะ ถ้าครบ 29w แล้ว แอปนี้มันจะมีให้นับลูกดิ้นเองค่ะ

ถ้าเตะ โก่งตัว นับเป็น 1 ค่ะไม่นับสะอึกหรือขยับตัว เขียนหลังกินข้าว 3 มื้อค่ะว่าดิ้นเท่าไร