นับลูกดิ้นยังใงคะ

นับลูกดิ้นยังใงเวลาไหนบ้างคะ☹️🙏❤

ช่วง 1-2 ชม. หลังอาหาร 3 มื้อ น้องต้องดิ้นมากกว่า 3 ครั้งต่อมื้อ และทั้ง 3 มื้อน้องต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง/วัน ค่ะแม่

หลังกินข้าวค่ะ3มื้อ หรือไม่ก็นับทุกครั้งที่น้องดิ้นเวลาเดิมๆค่ะ ว่าดิ้นเหมือนเดิมรึเปล่า น้อยลงบ้างไหม

หลังอาหาร 3มื้อ มื้อนับได้มากกว่า3ครั้ง รวมกันจะได้ เกิน 10ครั้ง/วันค่ะ

ใช้ แอพนี้แหละนับลูกดิ้น มันมีให้กดนับ ในแอพนี้ สะดวกดี