นับลูกดิ้น

นับลูกดิ้นนับยังไงค้ะ ท้องแรกค้ะคุณแม่

หลังอาหาร 1 ชม. ค่ะ ใน 1 ชม. นั้นควรดิ้น อย่างต่ำ 3 ครั้ง ถ้าไม่ถึงเริ่มนับ 1 ใหม่ ชม. ถัดไป ถ้า ชม. ถัดไปยังนับไม่ถึง 3 ครั้ง ควรพบแพทย์ค่ะ อย่างต่ำควรดิ้น 10 ครั้ง/วัน ค่ะ

ขอบคุณค่ะ💛