นับลูกดิ้น

นับลูกดิ้นกันยังไงคะ คืองงว่าลูกดิ้นหรือสะอึกอยู่ รู้สึกว่าลูกตอดแบบตลอด​ติดๆกัน​แบบนี้เขาเรียกดิ้นหรือว่าสะอึกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นับดิ้นหลังกินข้าวเสร็จภายใน 1 ชั่วโมงคะ เช้า กลางวัน เย็น ภายใน1 วันรวมกันให้เกิน 10 ครั้งขึ้นไปค่ะ *เด็กสะอึกจะรู้สึกเหมือนผู้ใหญ่สะอึกคะ จะสะอึกเป็นจังหวะ เป็นผลดีของเด็กค่ะไม่อันตราย