ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ😊

นับลูกดิ้น...เวลาจะเขียนแบบตัวเลข ต้องเขียนแบบรวมเลย หรือเขียนเเบบ เช้า+กลางวัน+เย็น🤔 ขอดูตัวอย่างหน่อยค่ะ😍😘 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช้วิธีการขีดเอาค่ะ แบบนับคะแนนเลือกตั้งจะประหยัดพื้นที่ถ้านับรวมทั้งวันดิ้นตอนไหนก็ขีดตอนนั้น ถ้านับหลังอาหารก็ขีดไปเลยต้องใช้เครื่องหมายบวก