นับประจำเดือน & เครื่องอัลตราซาวด์

นับประจำเดือนเเม่น เพราะเรามีแอพประจำเดือนเช็คประจำเดือนก่อนท้อง แล้วเรานับลูกได้ 20w กับเราไปตรวจกับเครื่องอัลตราซาวด์ บอกเราว่า 19w เราเชื่อได้มากแค่ไหนกับเครื่องอัลตราซาวด์ เพราะเราท้องลูกคนแรกหมอว่าลูกเราหนัก 2520 กรัม แต่พอเราคลอด ได้ 3525 กรัม เวลาซาวด์ก่อนคลอดแค่ 1 อาทิตย์ แบบนี้มันจะมีผลมากน้อยแค่ไหน เพราะเราต้องผ่าคลอด

นับประจำเดือน & เครื่องอัลตราซาวด์
1 Trả lời

ยึดตามเครื่องซาวค่ะแม่ แต่กับน้ำหนักมันคลาดเคลื่อนได้อยู่แล้ว