อายุครรภ์ในใบu/sกับการนับประจำเดือนล่าสุดไม่ตรงกันค่ะ เราจะยึดตัวไหนคะ

นับประจำเดือนล่าสุด7วีค5วัน(ปจด ล่าสุด 17 ก.ย 63)แต่ใบu/s 4วีค 5วัน เราจะยึดอายุครรภ์ตัวไหนดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ในใบu/sกับการนับประจำเดือนล่าสุดไม่ตรงกันค่ะ เราจะยึดตัวไหนคะ

ปจด. ค่ะ