อายุครรภ์จริงๆ

นับปจด.10w ผลซาว7w2d แต่ตอนแม่ท้องแรกไม่เห็นน้องขนาดนี้อันนี้ท้อง2 หรือต้องรอให้น้องโตกว่านี้คะ อายุครรภ์จะชัดกว่านี้ว่ากี่วีค พึ่งซาวด์รอบ2เมื่อวาน ขึ้น7w2dพร้อมเสียงหัวใจเต้นดีมากค่ะ เราต้องยึดอายุครรภ์อันไหนดีคะแม่ๆ

อายุครรภ์จริงๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตามประจำเดือน10wแต่ผลซาวด์8w6dหมอที่คลินิกเลยขอยึดอายุครรภ์ตามผลที่ซาวด์ออกมาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนับประจำเดือนได้ 10 wแต่พอซาว ได้ 8 w