นับลูกดิ้นถูกไม๊คะ

นับถูกไม๊คะ ปกตินับลงสมุดตั้งแต่28week นับเองค่ะ คุณหมอที่คลีนิคไม่ได้สอนเลย ทีนี้ตอนลงสมุด เลยไม่ค่อยกล้าลงแล้วมีให้แค่35 week เอง ต่อๆไปต้องลงสมุดใช่ไหม๊คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอรบกวนหน่อยค่ะ

นับลูกดิ้นถูกไม๊คะ
1 Trả lời

นับเลยค่ะแม่ นับแบบที่แม่ไม่ งงค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ แม่กลัวหมออ่านไม่รู้เรื่อง แล้วก็ ในสมุดมพูไม่พอ =*=! คงต้องจดใส่กระดาษแม็กเอาไว้ ปกติน้องนับแบบนี้อ่ะค่ะ