ทีมเมษา??

นับถอยหลังรออยากเจอแล้ว ทีมเมษาจ้ามีแม่บ้านไหนบ้างเอ่ย

ทีมเมษา??

กำหนดเมษาเหมือนกันคะ แต่แอบแตกก่อน 36+4 น้องคลอดตอนวันที่19 มีนาคม 7:52น. น้ำหนัก3165 กรัม

5y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า จะคลอดวันเดียวกันมั้ยน้อออ😳😆 บ้านนี้กำหนดคลอด17เมษาจ้า

5y trước

จ้า สู้เหมือนกันนะคะคุณแม่

36+4 แม่บ้านนี้อยากให้ออกแล้วจ้า แน่น อึดอัดไปหมดแล้วจ้า

5y trước

คลอดง่ายๆแข็งๆแรงๆนะค้ะ

15เมษาจร้ อิแม่นี้พร้อมมากๆ อิพ่อพร้อมกว่าอี๊ก

5y trước

อิจฉาเบาๆ15เมษาเหมือนกันเลย สู้ๆจ้า

11 ดมษา นับถอยหลังแล้วจ้า อยากเจอหน้าจะแย่ยุแล้ว

5y trước

รออิกนิดแม่คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนด 15 เมษาจ้า แต่หมอนัดผ่า 25 มีนานี้แล้ววว

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊😊

อิแม่ใจจะขาดแล้วค่ะอยากเจอน้องเร็วๆ 🤣

5y trước

เสียวๆ

บ้านนี้ 35+2w จ้า แม่มีเจ็บเตือนหรือยังคะ

5y trước

ขอบคุณนะจ้ะมีแอบเสียวๆท้องแรก

36+2 อยากเจอหน้าเหมือนกันค่ะ ได้นับวันรอ

5y trước

อีกนิดเดียวแม่😂😂💕

5เมษาอยากแตกแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลย

5y trước

อีกนิดเดียวแม่สู้ๆจ้า