38w5d ยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่บ้านไหนยังไม่คลอดเหมือนกันบ้างค่ะ

นับถอยหลังทุกวันเลย#ท้องแรกคะ

38w5d ยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่บ้านไหนยังไม่คลอดเหมือนกันบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้คลอด40+3ค่ะ ใกล้แล้วแม่ อดทนรอหน่อยค่ะ

4y trước

รออยู่ค่ะ🤰🏻✌🏻 #ขอบคุณนะคะ