38+3 สัปดาห์ ♥️

นับถอยหลัง 10 วัน ใกล้แล้วๆ #ท้องสองก็ยังตื่นเต้น

38+3 สัปดาห์ ♥️

38+3เหมือนกันค่ะแม่มีอาการหรือยังค่ะบ้านนี่ท้องปั้นทุก5นาทีมีมูกเลือดออกไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับมานอนรอยุบ้านจ้า

4y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ส่วนบ้านนี้อาการทุกอย่างหายไปหมดแล้วค่ะไม่รุ้จะปวดอีกตอนไหน

ยินดีด้วยนะคะขอให้คลอดง่ายๆ

เหมือนกันเลยค่ะ38+3 ท้องแรกค่ะ

เหมือนกันเลยแม่38+3ท้องสอง

4y trước

ท้อง2เหมือนกันจ้าา

38+3 เหมือนกันจร้าแม่

4y trước

เช่นกันจร้าแม่

38+3เหมือนกันคะท้อง3

4y trước

คะขอให้คลอดง่ายเหมือนกันคะ

คลอดง่ายๆนะคะแม่

คลอดง่ายๆนะค่ะ

😊