พึ่งซาวด์มาค่ะ อีก 2 อาทิตย์จะเจอน้องไหมคะ กังวลค่ะ

นับตาม ปจด 5 w5d ในใบซาวด์ 6w6d หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ ขนาด 1 cm หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ ต้องเห็นตัวน้อง เพราะหมอบอกแม่เคยแท้งมา โอกาสแท้งอีก 20% กังวลมากเลยค่ะ 🥲🥲 #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

พึ่งซาวด์มาค่ะ อีก 2 อาทิตย์จะเจอน้องไหมคะ กังวลค่ะ

ของเราก็เคยแท้งมาก่อนค่ะ แต่ค่อนข้างทราบสาเหตุ(เลือดจางตรวจเลือดไม่ผ่าน)ครัังนี้เลยกินบำรุงเลือดเต็มที่เลยรอมา1ปีกว่าๆเลย เมื่อ2อาทิตย์ก่อนคุณหมอก็บอกยังไม่เห็นตัวอ่อน นัดอีก2อาทิตย์เห็นหัวใจแล้วค่ะ ดีใจมากค่ะ สู้ๆนะค่ะ อย่าเพิ่งเครียดนะค่ะ เดี๋ยวกระทบลูกในท้อง ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดพอค่ะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด✌✌

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ อัลตราซาว เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน เห็นถุงตั้งครรภ์ 1.2cm พร้อมถุงไข่แดง แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน คุณหมอซาวนัดอีกทีพรุ่งนี้ ลุ้นมากเหมือนกันค่ะ เพราะเคยแท้งมา 2 ครั้งติด 🥹

6mo trước

วันนี้เห็นตัวน้อง และหัวใจแล้วค่ะแม่ แต่คุณหมอวัดคลื่นหัวใจน้องบอกว่าเต้นอ่อนๆค่ะ ในภาพอัลตราซาวเห็นหัวใจกระพริบๆ นะคะ คุณหมอนัดอัลตราซาวอีก 2 สัปดาห์ค่ะ ว่าคลื่นหัวใจจะมีการพัฒนามั้ย ปล. วัดขนาดตัวน้องได้ 6 สัปดาห์เองค่ะ จากที่นับประจำเดือนได้ 9 สัปดาห์ หมอบอกว่า เลื่อมกัน 2-3 w เป็นเรื่องปกติ ให้ยึดตามอัลตราซาว รอลุ้นไปอีก 2สัปดาห์ค่ะแม่

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะบ้านนี้ตอนท้องสามซาวด์ครั้งแรก6วีคไม่เจออะไรเลยค่ะไปเจอน้องอีกทีนับตามปจด9+5วีคแต่ผลซาวด์8+4วีคค่ะ

ในใบเราดูตรวไหนค่ะ ว่าได้กี่วีคแล้ว ของเราก็เจอถุงตั้งครรภ์ แต่หมอไม่ได้บอกค่ะว่ากี่วีคแล้ว

6mo trước

ของแม่มุมขวาล่าง แม่เห็นไหมคะ

ตอน5วีคบ้านนี้ก็เจอแต่ถุงค่ะแต่พอ8วีคเจอน้องค่ะ😊

อายุครรภ์ยังน้อย แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

น้องยังเล็กยุค่ะ