เครื่องอัลตาร์ซาวด์กับวันที่ประจำเดือนไม่ตรงกัน

นับจากประจำเดือนวันที่เป็นครั้งสุดท้ายคือวันที่4เมษายนแล้วไปหาหมอวันที่6กรกฏาคมหมอบอกว่าท้องได้3เดือนแต่ถ้านับจากประจำเดือนจะได้4เดือนตกลงว่านับจากอันไหนกันแน่ค่ะหรือว่าเครื่องอัลตาร์ซาวด์หมอไม่ตรงค่ะ

เมษาไม่ได้นับใช่ไหมค่ะ

5y trước

ไม่นับ เมษาเริ่ม เดือนถัดมาก็ต้องครบรอบ1เดือน แบบนี้ค่ะ