มีใครยังไม่ไปฝากท้องไหมคะ

นับจาก ประจำเดือนขาดตอนนี้น่าจะ5วิค แม่ๆฝากท้องตอนไหนคะ เราว่าจะไปฝากตอน7-8วิค ระหว่างนี้ทานโฟลิคไปก่อนได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีใครยังไม่ไปฝากท้องไหมคะ

ไปหาหมอมาตอน 7w ยังไม่ได้ซาวด์นะคะ แล้วแต่ รพ.ที่ ไปฝากค่ะ แต่หมอนัดอีกทีต้นเดือนหน้า ครบ10w พอดี หมอก็ไม่ได้ให้อะไรมา หมอบอกทานให้ครบ5หมู่ แล้วก็โฟลิคค่ะทานตอนเช้าทุกวัน แต่เราบอกหมอว่าทานอยู่แล้ว หมอก็ไม่ได้ให้อะไรเพิ่ม รอซาวด์ทีเดียววันนัดเลย แอบกังวลอยู่ กลัวท้องลม กลัวน้องไม่ไปต่อ แต่ก็ให้ธรรมชาติคัดสรรค่ะ รอวันนัดทีเดียว

2mo trước

ถ้าแม่ๆกังวลลองไปก่อนก็ได้นะคะ มีอะไรจะได้คุยได้ถามกับคุณหมอ จะได้ไม่เครียดค่ะ บางคนไปซาวด์เจอน้องตอน 6-7w ก็มีค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่แนะนำทานโฟลิคก่อนนะคะ

ทานเลยค่ะ......ช่วง1-3เดือนเเรกลูกต้องการโฟลิกมากที่สุด จิงๆเราควรทานก่อนที่จะท้องเลยน่ะคุณแม่เพื่อเตรียมความพร้อมในการตั้งครรภ์

2mo trước

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่

นี่ก็5วิค ยังไม่ได้ฝากเลยคะ คิดเหมือนกันว่าจะฝากตอน7วิค

2mo trước

เค้าไปฝากวันจันทร์หน้าค่ะ วันนี้ปิดเรยอดเลยย

ลองไปฝากเลยก็ได้ค่ะแม่ หมอจะได้ให้ยามาบำรุง

2mo trước

วันจันทร์หน้าไปฝากละค้าบบ รพ.ที่นี่ฝากวันจันทร์เสียดายวันนี้

บ้านนี้ไปหาหมอตั้งแต่ 2-3วีคค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 4วีค

เหมือนกันเลยค่ะ