7week4day เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน

นับจาก ปจด.มาครั้งล่าสุด ก็คือ 7w 4day ไปอัลตราซาวด์มายังไม่พบตัวอ่อนเลยค่ะ ใจคอไม่ดีเลย หมอบอกรออีก1เดือนมาซาวไหม่ 😭 พี่พยาบาลบอกว่ายังท้องอ่อนอยู่ รอสัก12สัปดาห์ค่อยซาวไหม่เดี๋ยวก็เจอ ค่อนข้างกังวลเลยค่ะ แม่ๆบำรุงตัวไหนกันบ้างคะไม่อยากท้องลมเลย

เราเจอน้องตอน 8 วีคค่ะ สาเหตุที่ไม่เขออาจจะน้องตัวเล็กหรือวันไข่ตกคลาดเคลื่อนค่ะ