สอบถามความรู้นิดนึงนะคะ พอดีสงสัยว่าการนับการตั้งครรภ์

นับการตั้งครรภ์ตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนมาถึงตอนนี้38wค่ะ ประจำเดือนวันแรกมาวันที่5มิย. แต่เครื่องซาวการตั้งครรภ์ มี38wกับ36w เลยสงสัยว่าเราควรอิงจากไหนชัวร์กว่าคะ หมอที่ศิริราชบอก38w หมอเอกชนบอก36w เราเลยงงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้นับจากประจำเดือนหมดค่ะตรง แต่เครื่องซาว เป็น40+2ตอนคลอดค่ะ