ถ้าประจำเดือนไม่มา เดือนมีนาคม นับเป็น1เดือนในการตั้งครรภ์เลยรึป่าวค่ะ

นับการคลอดเดือนไหนค่ะ

นับอายุครรภ์ตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนรอบล่าสุดค่ะ ส่วนอายุครรภ์นับ 40 weeks จากวันแรกที่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา

นับตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะคุณแม่

บ้านนี้มาครั้งสุดท้าย26 มีนา ตอนนี้ท้องได้ 7 วีคแล้วคะ

5y trước

😍😍

เริ่มนับวันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายจ้า

นับประจำเดือนที่มาวันแรกค่ะ