คุณแม่บ้านไหนนับลูกดิ้นในสมุดสีชมพู ยังไงกันบ้างคะ ❓

นับกันยังไงแบบไหนบ้างคะ หรือนับในแอพกัน 🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ของเราจะนับหลังอาหาร ถ้าดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง ถือว่าโอเค สบายใจค่ะ