น้ำหนัก

นัดเดือนที่แล้วน้ำหนัก46.6 ชั่งวันนี้น้ำหนัก50คือพรุ่งนี้หมอนัดตรวจครรภ์ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5กก.กังวลมากๆค่ะปกติไหมค่ะกลัวหมดดุ?

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่

น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะแม่

5y trước

คาร์โบฯทั้งนั้นเลยจ้า ตัวเพิ่มนน.แม่เลย

ก่อนท้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่

5y trước

จ้า

น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ท้องกี่วีคคะ