กลืนน้ำตาลไป50ไปแบบไม่งดอาหารก่อนกลื่นน้ำตาล90/หลังกลืน181'กลับบ้านมายังมึนหัวตาพร่ายุเลย...

นัดอีกทีงดอาหารไปกลืนนน้ำตาล100ไม่รุ้จะผ่านมั้ย...มีวิธีมั้ยคะให้น้ำตาลปกติ ตอนนี้ผลจากกลื่นน้ำตาลมายังทำเราแย่มากๆอยู่เลยมึนหัว,ตาพร่า,ตาลายไปหมด"กินอะไรก็เหมือนจะอ๊วก

1 Trả lời

น้ำใบเตยต้มเลยแม่ ไม่ใส่น้ำตาล

2mo trước

กลืนรอบ2/100กรัมค่าน้ำตาลผ่านคะแม่ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ดีใจมาก,กลืนน้ำตาลอีกทีตอน36วีคคะ