ผ่าคลอดกะทันหัน

นัดผ่าวันที่1เมษา แต่ได้ผ่าคลอดหลังจากเตรียมแอดมิดวันที่31มีนา เนื้องจากหัวใจน้องเต้นช้าเพราะสายรกพันคอน้อง ถ้าหากฝากท้องปกติโรงบาลรัฐอาจต้องรอหมอทำคลอดน้องอาจไม่รอดแน่ แต่นี้ฝากคลีนิคพอน้องผิดปกติพยาบาลรีบโทรหาหมอที่ฝากท้องด้วยหมอรีบมาทันทีทันเวลา ปราฏิหารมีจิง น้องรอด #อุ้มรัก?

ผ่าคลอดกะทันหัน

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า❤️

คุณพระคุ้มคลอง ยินดีด้วยนะคะ น้องปลอดภัยดี

ยินดีด้วยคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆนะค่ะ 🥰😊

ยินดีด้วนะคะน้องน่ารักมากคะ

ยินดี​ด้วยจ้า​ น่ารักมาก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🤱💖💕💕

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังมากจ้า

น่าชังมากเลยจ้า