ลูกยังไม่คลอดแต่อยากหาเนอสเซอรี่ก่อน แถวบางบอนใครพอทราบบ้างค่ะ

นัดผ่าคลอด 1 เมษา 65 ลางานเลี้ยงได้3เดือน เลยอยากหาเนอสเชอรี่ รับเลี้ยง ไม่อยากส่งไปอยู่กับ ปู่ กับ ย่า ที่ต่างจังหวัด อยากอยู่ด้วยกันกับลูก ทำงานหยุด ส-อา ยังได้อยู่ด้วยกัน เลยจะขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่เคยฝากเลี้ยงใน เนอสเชอรี่ พอจะมีแนะนำบ้างมั้ย ย่านบางบอน กทม. ขอบคุณล่วงหน้า น่ะค่ะ

1 Trả lời

ตามด้วยคนค่ะ