ผ่าคลอด วันที่2/04/20

นัดผ่า. 38วีค. 3200g คร่าวๆ. ลูกสาวค่ะ. มีความกลัว.. นิดนึง. โรงพยาบาลในภูเก็ต งดเยี่ยม เฝ้าได้เเค่1คน. เราจะผ่านโควิด ไปด้วยกัน เเม่ๆ.

ผ่าคลอด วันที่2/04/20

สู้ๆค่ะแม่☺️ บ้านนี้นัดคลอด2เม.ย แต่คลอดก่อนมาคลอด15มี.ค ค่ะแม่ คลอดธรรมชาติ ค่ะ อยู่ ร.พ คนเดียวจนวันออกค่ะ

ไม่น่ากลัวเรยค่ะผ่าบล็อกหลังไปเมื่อวันที่3/2/63 หมอพยาบาลพูดดีแปปเดียวค่ะแม่(ภูเก็ต)เหมือนกันสู้ๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่. โล่งใจไปกว่าครึ่งค่ะ. 😊

เฝ้าได้กี่คนขอช่วยคุณ​แม่ฝากถามอีกทีได้ไหมค่ะอยู่​ภูเก็ต​เหมือน​กันค่ะจองห้องพิเศษ​แล้ว

38วีคเหมือนกันเลย แต่น้ำหนัก3050 จ้า ผ่าคลอดแล้ว งดเยี่ยม เฝ้าได้1คนเหมือนกันคุณแม่ สู้ๆๆจ้า

ขอบคุณทุกกำลังใจ จากเเม่ๆทุกคนน่ะค่ะ... ขอให้เเม่ๆทุกคน. ผ่านไปด้วยดีเช่นกันน่ะค่ะ. ❤

ขอให้การผ่าคลอดผ่านไปได้ด้วยดี​ และขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ กังวลเหมือนกันค่ะมีน้องช่วงโควิด ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

เราก็ผ่าคลอด เจ็บหน่อย แต่พอเห็นรู้เลยฟื้นตัวไวเพราะอยากอุ้มเขา🤗🤗

บ้านนี้ก็นัดผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ แอบกลัวเหมือนกัน เพราะไม่เคยผ่า✌✌

สู้ๆ นะค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัย เเข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยน้ะค้า