ประหม่าในการคลอด

นัดผ่า14นี้แล้ว🥺 ไม่ว่าจะการคลอดแบบไหนก็ประหม่าไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้อาจจะไม่มาก แต่ตอนในห้องคลอดจะต้องมากแน่ๆเลยค่ะ ขอกำลังใจด้วยค่ะ🥹💗 #ท้องแรกค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ และลูกนะคะ บ้านนี้ ตลอดชีวิต ก็ไม่เคยผ่าตัดเลย ถึงอ่านปสก.แม่ๆคนอื่นแล้วก็ยังประหม่าค่ะ หมอนัดคุย 14 นี้ แต่ยังไม่ได้บอกรายละเอียดว่าจะคลอดแบบไหนกำหนดคลอดเรา 15 อยากให้คลอดง่ายๆ เพี้ยง

2y trước

อุ้มท้องมา 9 เดือน เพื่อวันที่ลูกจะคลอดค่ะ สู้ๆกันค่ะแม่

ม่ได้เรียกว่าประหม่าหรือเปนความกลัวใดๆเรย ก้แค่คุนแม่ตื่นเต้นมากก้เท่านั้น ลดลงสักนิด จะรู้สบาย ถึงเวลานั้นสูดหายใจเข้า-ออกลึกๆ ช่วงเวลานั้นพยายามเบ่งนะแม่ เด่วจะคลอดออกมาจริงๆจะม่มีแรงน้าาา..สุ้ๆค่ะคุณแม่ อีกนิดล่ะ

เชื่อว่าแม่ๆทุกคนจะต้องเคยผ่านจุดนี้ เราเองก็ 1 ในนั้น แต่มันจะผ่านไปได้ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ☺️

คลอดท้องแรก ในห้องผ่าคือ ตื่นเต้นมาก ทำใจดีสู้เสือไปงั้นเอง แต่ในใจนี่ สวดมนต์หนักมาก 🥹

14 นี้เหมือนกันค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งประหม่า นี่ขนาดท้อง3แล้ว ความรู้สึกเหมือนท้องแรกเลย

2y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ555🥰

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยนะคะ✌️✌️🥰🥰

สู้ๆคะแม่ ท้องแรกแบบนั้นแหละคะแม่พอท้อง2-3ชิวไปเลยคะ แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

เคยเป็นคะ แต่พอถึงเวลาที่จะคลอด จะรู้สึกอยากคลอดให้ไวๆมากกว่าอย่างอื่นเลย

2y trước

ของเราตอนตงคลอดก็แบบนี้คะ ช่วงนั้นโควิดแรง แถมคลอดวันเคอร์ฟิวด้วย แต่ผ่านได้ด้วยดีคะ

สุ้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้อง

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ แข็งแรงๆคร่า