วัคซีน2เดือน ฉีดตอน3เดือนได้ไหม

นัดฉีดวัคซีน2เดือนตอนน้อง3เดือน3วัน แบบนี้ต้องเลื่อนวันนัดหรือรอไปตามนัดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เลื่อนได้ค่ะ บ้านนี้ตอนน้อง2เดือนหมอนัดให้ผิดวัน ได้ไปฉีดตอน3เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะเลื่อนได้

2y trước

รอไปตามวันนัดเลยใช่ไหมค่ะ🙏

เลื่อนได้ค่ะ