คลอดก่อนกำหนด

นัดคลอด7เมษา น้องออกก่อนกำหนดค่ะ เมื่อวานครบ36วีคพอดี มีน้ำไหลออกมาพร้อมมูกใสค่ะ น้องคลอด10มีนาคนค่ะ น้ำหนัก2420ค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

คลอด36วีค4วันน้ำหนัก2450 ต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้ผ่านมา1เดือน10วัน ล่าสุดชั่งวันที่1 มีนา หนัก3745 ค่ะ สู้ๆค่ะเด๋วน้องก้ออวบอ้วนค่ะ

5y trước

ค่ะ

สอบถามอาการหน่อยค่ะแม่ น้ำที่ไหลมาใสๆออกมาเป็นช่วงๆไหมค่ะ นึกว่าปัสสะวะเล็ดแต่ไม่ใช่ เรากำลังเป็นแต่ไม่แน่ใจ

5y trước

เป่นช่วงค่ะ ตอนที่ไหลออกมาตอนเเรกก่เยอะนะค่ะ พอเปลี่ยนกางเกงมันก้มีไหลออกอีกค่ะ สักพักมันก็จะทีอาการปวดท้อง

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ