!กังวันมากค่ะน้ำค่ำรั่ว14w พอหมอนัดอีก1อาทิตหมอก็บอกว่าเเห้งหมดเเล้วน้องจะไม่อยู่ด้วยตอนนี้21+6เเล้ว

นะน้องก็ยังอยู่ หมอบอกว่าไม่ต้องเผื่อใจทำอะไรไม่ได้ น้ำใสๆออกเรื่อยๆจนได้ใส่ผ้า อนม. ซาวกี่ครั้งก็ไม่เห็นหน้าลูกเพราะไม่มีน้ำคล่ำ ตอนนี้ก็21+6วิคเเล้วนะน้ำไสๆก็ไม่ออกเเล้ว ไม่ออกตั้งเเต่วันที่12เดือนนี้ค่ะ พอจะมีโอกาสมีน้ำคล่ำมั้ยคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร เเต่ตอนนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นไม่เหมือนเเต่กัน พอจะมีหวังมั้ยคะ

แม่ลองตรวจที่คลินิกอื่นดูหรือยังคะ ของเราน้ำคร่ำน้อยหมอยังบอกว่าน้องจะโตไม่ได้หากไม่มีน้ำคร่ำ

แนะนำไห้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลอย่าไปคลีนิคไปตรวจโรงบาลรัฐบาลโรงบาลชัวกว้า

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย☺☺☺