ควรไปหาหมอเลยไหมหรือรอก่อน

นอนๆอยู่แล้วมีน้ำไหลออกมาพอเปียกกางเกง..แต่ยังไม่ค่อยปวดท้อง..แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ!!

1 Trả lời

ไปหาเลยค่ะ ถ้ามีน้ำเดิน ถึงปวดไม่ปวดแต่ถ้าน้ำเดินแล้วก็ไปเลย อาจจะใกล้คลอด หรือเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะ