ตอนนี้แม่ท้องได้39+1แล้วคะมีอาการเจ้บท้องเเละมูกออกเมื่อวานเเต่ไปหาหมอหมอบอกว่าไม่เป้นอะไรใกล้คลอดแล้วเเต่แม่เจ็บท้องไม่หาย

นอนไม่ได้เลยคะเดี๋ยวเจ้บเดี๋ยวหายท้องแข็งทรมานมากค่ะทำไงให้หายเจ้บค่ะกินยาอะไรค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เดี๋ยวเจ็บ เดี๋ยวหาย เดี๋ยวท้องแข็งแต่ก็ไม่มีวี่แววจะคลอดใช่ไหมแม่ พอหาหมอหมอบอกว่าใกล้คลอดเจ็บเตือนจะเป็นแบบนี้ไปจนคลอดบ้านนี้ก็เป็นคะแม่สู้ๆ

ไปหาหมอคะแม่